Stigamót 2 úrslit

Besta skor án forgj á gulum teigum

Pétur Þór Jaidee 71 högg
1 .Valur Rúnar Ármannsson GSG 38 punktar
2. Annel Þorkelsson GSG 38 punktar
3 Vilmundur Ægir Friðriksson GS 38 Punktar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>